2013-09-01

[can dien tu, can cong nghiep, load cell]
can bo tui can dien tu tieu ly can ky thuat can phan tich can san cong nghiep Can san dien tu can san jadever can san ohaus can sen vang can sieu thi can tieu ly can treo can treo dien tu cân 60 tấn điện tử cân bàn Cân Bàn A12E cân bàn chống nước Cân bàn công nghiệp Cân bàn công nghiệp Ohaus cân bàn DB-1H Cân bàn DB-II Cân Bàn DI-28SS Cân bàn điện tử Cân bàn điện tử Ohaus Cân bàn ohaus Cân bàn Ohaus 300kg Cân bàn ohaus T51P Cân Bàn Thủy Sản Cân Bàn Thủy Sản DI Cân bỏ túi cân CAS hàn quốc cân CT-100 cân điện tử cân điện tử 1 số lẻ Cân điện tử Aclas cân điện tử ATY Cân điện tử CS3X Cân điện tử DB-II Cân điện tử Hoa Sen Vàng Cân điện tử JEWELRY cân điện tử ohaus cân điện tử ohaus Ranger cân điện tử Shimadzu Cân điện tử tính giá cân điêu móc túi cân đơn giản cân gian lận cân hoa sen cân kỹ thuật ohaus cân kỹ thuật pa Cân Nhật cân ohaus Cân Ohaus Navigator cân ohaus pa cân ohaus V11P cân ôtô Cân pha sơn Cân pha sơn BBA242 Cân phân tích AND CÂN PHÂN TÍCH ATY Cân phân tích điện tử CÂN PHÂN TÍCH PA Cân phân tích Shimadzu Cân phân tích Shinko cân siêu thị Cân thông dụng Ohaus Cân Thủy Sản Cân tiểu ly Cân tiểu ly bỏ túi Cân tiểu ly điện tử Cân tiểu ly JEWELRY Cân tiểu ly Ohaus Navigator cân tính tiền cân treo điện tử Cân treo điện tử không dây cân xe quá tải cân xe tải Cân xe tải kỹ thuật số Chúc ông chúc bà công ty hoa sen vàng do luong hoa sen vàng Mettler Toledo mua hàng Mùa xuân Ohaus Navigator phạt xe quá tải thanh toán thiet bi do luong thiết bị đo lường trạm cân tĩnh trạm cân xe vận chuyển Xe quá tải Xử phạt cân độ

Cân bàn chống nước BS-IX inox-cân điện tử Hoa Sen Vàng

Cân bàn chống nước BS-IX inox
Bench scale with Stainless steel Series
 
- Đơn giản lắp đặt, dễ dàng sử dụng cho mọi ứng dụng từ 6 ~ 30kg.
- Sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế biến có nước vung vãi, có tia nước và độ ẩm cao.

- Sử dụng trong cân thực phẩm, hoa quả, các loại rau củ, hoặc thực phẩm ướt.
- Sử dụng trong dây chuyền chế biến thủy hải sản tươi sống.
- Sử dụng trong hệ quản lý tập trung (tích hợp RS-232C truyền dữ liệu đến máy vi tính).
- Sử dụng trong các dự án nhà máy hóa chất, hóa chất có tính ăn mòn cao, hoặc độc chất.


Cân bàn điện tử chống nước BS-IX kết cấu đơn giản với cấu trúc hộp Inox - thép không rỉ , một bộ cân bàn chống nước BS-IX bao gồm : bàn cân "thép không rỉ" lắp 01 loadcell "thép không rỉ" - cảm biến tải kết nối với 01 indicator "thép không rỉ" - bộ chỉ thị số, bàn cân có kích thước tùy nghi theo nhu cầu cần cân loại hàng hóa, tải trọng Max của cân bàn cũng thay đổi theo tỷ lệ thuận với kích thước bàn, thường trong khoản 6 ~ 30kg.

Rất thông dụng và sử dụng rất
phổ biến cân bàn công nghiệp dễ dàng thay thế các loại cân đồng hồ có mặt bàn cân nhỏ, hoặc loại cần bàn sử dụng quả cân lắp ráp (thường cho ra sai số cao và khó di chuyển), với ưu tiên về trọng lượng nhẹ và sai số rất thấp - cấp chính xác của nó là Cấp 3 (class III) vì thế đây sẽ là một sản phẩm nên đầu tư cho doanh nghiệp trong sản xuất và giảm chi phí trong đo lường. Tham khảo các dòng cân bàn công nghiệp tại Hoa Sen Vàng - hoasenvang.com.vn ./.
can-ban-chong-nuoc-inox-hoa-sen-vang-1
ICON 2.png  LED.png PIVOT.png SIMPLE WEIGH.png COMPUTER.png RS232.png UNIT.png ADAPTER FOOD.png FRUIT3.png CAL EXT.png INOX.png IP65.png IP67.png

can-ban-chong-nuoc-inox-hoa-sen-vang-2

Hệ thống cân bằng chính xác Âm thoa-cân điện tử Hoa Sen Vàng

hoasenvang.com.vn - Điều chỉnh cân bằng Tuning Fork-Âm Thoa đo sự biến dạng của kim loại bằng cách đo sự thay đổi tần số, thông tin định lượng của chất phân tích thu được

Tìm hiểu hệ thống cân bằng chính xác Âm thoa
Tìm hiểu hệ thống cân bằng chính xác Âm thoa

(Thiết bị đo lường-Hoa Sen Vàng) giới thiệu các đặc tính nổi trội nhất của công nghệ hàng đầu Nhật Bản đối với hệ thống cân bằng chuẩn và chính xác cao, công nghệ này ngày nay hầu như đã được áp dụng vào tất cả sản phẩm cân của (Vibra) .

Điều chỉnh cân bằng Tuning Fork-Âm Thoa

Hệ thống cảm biến Tuning Fork  phát triển bởi Shinko Denshi nay đã nổi tiếng như một bộ cảm biến lý tưởng cho công nghệ đo lường trọng lượng. Các công ty sản xuất thiết bị chính xác cao là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới, có số dư chính xác sử dụng bộ cảm biến điều chỉnh ngã ba, mà hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là đồ trang sức và Công nghiệp.
Lắp đặt và sử dụng hầu hết các model cân phân tích chính xác của hãng này bên cạnh đó Cảm biến Tuning Fork cũng đã được chuyển để sử dụng trong các cơ chế hỗ trợ hoạt động của kính thiên văn Subaru,, kính thiên văn quang học chính xác nhất lớn nhất thế giới.


tuning-fork-sensor-2.jpg
Hình : nguyên tắc - cấu tạo của Âm thoa

Nguyên tắc làm việc

Hệ thống cảm biến tải - Tuning Fork điều khiển cảm biến kích thích sự tự dao động của thạch anh cảm biến điều chỉnh-ngã ba trụ sở tại tần số cộng hưởng của nó. Ngay sau khi một lực bên ngoài hoặc thay đổi môi trường ảnh hưởng đến ngã ba điều chỉnh, thay đổi tần số tự dao động. Bằng cách đo sự thay đổi tần số, thông tin định lượng của chất phân tích thu được.

tuning-fork-sensor-2_1

Tại sao sử dụng một bộ cảm biến Tuning Fork?

Ba lực lượng chính đo lường hệ thống đang được sử dụng trong thiết bị đo khác nhau là: tế bào tải, hệ thống điện và cảm biến Tuning Fork-âm thoa. Lý do tại sao một bộ cảm biến Tuning Fork-âm thoa được ưa thích là hiệu suất tuyệt vời của nó, bao gồm cả độ tin cậy và ổn định, như được giải thích dưới đây so với hai hệ thống khác.

 

Tế bào tải cho cân
tuning-fork-balance-shinko-vibra-japan

Hình: một hệ thống Tuning-fork Balance hoàn chỉnh
 
Gọi là Cảm biến tải đo lường sự biến dạng của kim loại và một đánh giá căng gắn liền với các kim loại theo trọng lượng tải, và sau đó hiển thị trọng lượng. Đây là loại cân, nó cần một A/D chuyển đổi một do sản lượng tương tự của nó. Cấu trúc đơn giản và không tốn kém. Tuy nhiên, độ chính xác thấp hơn so với hai loại khác, và đặc biệt là về độ phân giải cao, cảm biến Tuning Fork  chứng tỏ ưu thế của nó đến các tế bào tải, chi tiết như sau.

Cân bằng điện

Điều này sẽ giúp cân bằng với trọng lượng tải của lực điện từ một nam châm và một cuộn dây, đo lưu lượng điện từ các cuộn dây. Đây là loại cân bằng cũng cần một chuyển đổi A/D cũng như một tế bào tải. Nó là rất phù hợp với các cân đối có độ phân giải cao, mặc dù nó cần quan tâm nhiều về nhiệt độ và từ trường thay đổi có hiệu lực với.tuning-fork-sensor-4.png
Hình : nguyên tắc - lược đồ xung Âm thoa

 
Điều chỉnh cân bằng ngã ba

Một Tuning Fork rung được monolithically hình thành trong hình dạng của một cặp chung điều chỉnh-dĩa tại mỗi thời điểm. Khi máy rung làm bằng kim loại được căng hoặc tải, tần số tăng / giảm theo trọng lượng tải, mà được tính và đầu ra kỹ thuật số. Như một Tuning Fork được chuẩn hóa cho việc sử dụng trong một nhạc cụ hoặc một chiếc đồng hồ, tần số là cực kỳ ổn định và chính xác.
Sự ổn định của một bộ cảm biến âm thoa -
Tuning Fork là vô địch và một bộ chuyển đổi A/D là không cần thiết. Dĩ nhiên, các biến dạng căng - thẳng của bộ cảm biến Tuning Fork -âm thoa là 1/10 của các tế bào tải và độ nhạy đầu ra là 50 lần tốt hơn so với một tế bào tải.
Tác giả bài viết: Hoa Sen Vàng
Nguồn tin: Shinko Denshi - Omega
 

Author Name

Blog Cân công nghiệp {facebook#https://www.facebook.com/hoasenvang} {twitter#https://twitter.com/hoasenvang} {pinterest#http://www.pinterest.com/hoasenvang} {youtube#https://www.youtube.com/user/hoasenvangScale} {instagram#http://instagram.com/hoasenvang}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.