2013-08-25

[can dien tu, can cong nghiep, load cell]
can bo tui can dien tu tieu ly can ky thuat can phan tich can san cong nghiep Can san dien tu can san jadever can san ohaus can sen vang can sieu thi can tieu ly can treo can treo dien tu cân 60 tấn điện tử cân bàn Cân Bàn A12E cân bàn chống nước Cân bàn công nghiệp Cân bàn công nghiệp Ohaus cân bàn DB-1H Cân bàn DB-II Cân Bàn DI-28SS Cân bàn điện tử Cân bàn điện tử Ohaus Cân bàn ohaus Cân bàn Ohaus 300kg Cân bàn ohaus T51P Cân Bàn Thủy Sản Cân Bàn Thủy Sản DI Cân bỏ túi cân CAS hàn quốc cân CT-100 cân điện tử cân điện tử 1 số lẻ Cân điện tử Aclas cân điện tử ATY Cân điện tử CS3X Cân điện tử DB-II Cân điện tử Hoa Sen Vàng Cân điện tử JEWELRY cân điện tử ohaus cân điện tử ohaus Ranger cân điện tử Shimadzu Cân điện tử tính giá cân điêu móc túi cân đơn giản cân gian lận cân hoa sen cân kỹ thuật ohaus cân kỹ thuật pa Cân Nhật cân ohaus Cân Ohaus Navigator cân ohaus pa cân ohaus V11P cân ôtô Cân pha sơn Cân pha sơn BBA242 Cân phân tích AND CÂN PHÂN TÍCH ATY Cân phân tích điện tử CÂN PHÂN TÍCH PA Cân phân tích Shimadzu Cân phân tích Shinko cân siêu thị Cân thông dụng Ohaus Cân Thủy Sản Cân tiểu ly Cân tiểu ly bỏ túi Cân tiểu ly điện tử Cân tiểu ly JEWELRY Cân tiểu ly Ohaus Navigator cân tính tiền cân treo điện tử Cân treo điện tử không dây cân xe quá tải cân xe tải Cân xe tải kỹ thuật số Chúc ông chúc bà công ty hoa sen vàng do luong hoa sen vàng Mettler Toledo mua hàng Mùa xuân Ohaus Navigator phạt xe quá tải thanh toán thiet bi do luong thiết bị đo lường trạm cân tĩnh trạm cân xe vận chuyển Xe quá tải Xử phạt cân độ

Ứng dụng cân tính giá điện tử trong kem Yogurt-cân điện tử Hoa Sen Vàng

Hệ thống POS và cân tính giá điện tử đây là giải pháp hoàn hảo quản lý cửa hàng kem Yogurt hiện đại và hữu ích cũng như chính xác

Ứng dụng cân tính giá điện tử trong kem Yogurt
Ứng dụng cân tính giá điện tử trong kem Yogurt
Bạn có biết ? Không gian thoải mái, thiết kế dễ thương chọn biểu tượng đặc biệt cho quán là hình ảnh đáng yêu và gần gũi. Là nơi lý tưởng để các bạn vừa thưởng thức ly kem mát lạnh, vừa trò chuyện gặp gỡ bạn bè.

Kem YOGURT: với nhiều hương vị tự nhiên: cam, nhãn, đu dủ, vải, xoài, chocolate, dừa, khoai môn, kết hợp với hơn 40 loại mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để có được ly kem hấp dẫn, ngon miệng - bạn hãy xem các loại phổ biến và cảm nhận nhé.

+ Yogurt nguyên chất là sự kết hợp tuyệt vời giữa sữa không béo và yogurt không béo.
+ Yogurt Chocola đen giàu hương vị, hương vị lạ, hấp dẫn.
+ Yogurt xoài, nhãn, kiwi thơm ngon, bổ sung vitamin C, A, kali, chất xơ, và chất chống oxy hóa.
+ Yogurt khoai môn tốt cho sức khỏe vì khoai môn không chứa cholesterol, hàm lượng sodium thấp nhưng lại giàu vitamin.
+ Yogurt vải mang hương vị đặc trưng với mùi thơm độc đáo trong sự kết hợp giữa yogurt và trái vải.
+ Yogurt dừa giúp bạn cảm nhận được mùi thơm cùng vị ngọt và béo của nước dừa.

 
kem-yogurt-can-tinh-gia-2.jpg
Hình: ứng dụng cân tính giá trong quá kem

 Đầu tư một quán kem bao gồm nhiều thiết bị nên đôi khi có người tếu lâm gọi đó là quán kem Yogurt điện tử, vì sao lại gọi như thế?

Bạn hãy xem thử nhé, đầu tiên phải kể là chiếc máy tạo kem và bơm kem hiện có rất nhiều loại máy này trên các trang rao bán, đa phần là có xuất xứ từ nước ngoài –không rõ nước nào,  đầu tư máy tạo và bơm kem tùy theo mõi cửa hàng mà số lượng sẽ đồng bộ.

Ngay sau đó là thiết bị POS, tính tiền và phục vụ cân trọng lượng in hóa đơn, đây có lẽ là phần khác biệt của hệ thống kem Yogurt, bạn sẽ tự chọn tất cả các loại kem theo sở thích và bơm vào ly đựng, cho thêm hương vị của các loại nước cốt, và trang trí bằng hoa quả tươi hoặc keo hình đẹp mắt, sau cùng là đưa lên cân tính giá điện tử, một thiết bị chính xác cân điện tử sẽ hiện thị chi tiết trọng lượng thực của bạn (dĩ nhiên cần chính xác hơn nữa về trọng lượng của cái mà bạn sẽ cho vào bụng – yêu cầu nhân viên trừ bì phần ly rỗng) bao gồm trọng lượng, đơn giá bán, và thành tiền, cuối cùng là lưu vào máy tính và máy in sẽ cho bạn một cái phiếu tính tiền, bạn chỉ phải trả theo hóa đơn sau đ1o là chọn vị trí đẹp để thưởng thức.
 
kem-yogurt-pos-can-tinh-gia-8.jpg
Hình: ứng dụng hệ thống POS trong quá kem

Đánh giá hệ thống POS và Cân tính giá điện tử: đây là giải pháp hoàn hảo trong việc quản lý của cửa hàng hiện đại và hữu ích cũng như chính xác với người tiêu dùng – khách hàng.

Hiện nay hệ thống POS cũng khá nhiều kiểu mẫu: như loại điều khiển thụ động (sử dụng chuột và bàn phím nhập số liệu) sau đó cũng in phiếu tính tiền, loại hiện đại hơn và phổ biến là loại cảm ứng đa điểm, nó tương tác với nhân viên và thao tác nhanh hơn, lẽ dĩ nhiên nó không rườm ra dây và thiết bị phụ.

Cân tính giá điện tử cũng tương tự quán kem cũng có thể chọn các loại cân điện tử khác nhau như: cân tính giá điện tử (không trang bị máy in), cân tính giá in phiếu, cân thông dụng 01 màn hình, cân điện tử chính xác cao.

Mỗi loại cân có những ưu điểm khác nhau và giá thành cũng khác, đa dạng cân điện tử tạo thành một chuỗi đa ứng dụng và tạo điều kiện cho quán kem (ông chủ) thành một nhà thiết kế - lắp đặt chuyên nghiệp, mà không rập khuôn từ các quán khác. Cân tính giá điện tử có thể xem như một thiết bị trang trí tại quầy thu ngân, dáng vẻ chuẩn công nghiệp thêm đó là các con số sinh động làm vui mắt khách hàng, bên cạnh đó là sự tin tưởng vào chính xác khi bạn sử dụng cân tại quán kem của mình.

Biết đầu tư một quán kem
Yogurt hiện đại thì bạn phải biết ngay cách chọn lựa các dòng thiết bị hiện đại và điều này sẽ gia tăng khách hàng tiềm năng cũng như bảo toàn lượng khách hàng thường xuyên đến quán, Hoa Sen Vàng chúc bạn thành công !

kem-yogurt-can-tinh-gia-4.jpg

1. Bơm kem theo lượng và nhu cầu của bạn

kem-yogurt-can-tinh-gia-3.jpg

2. Thêm phần trang trí kẹo bánh trái cây tươi của bạn

kem-yogurt-can-tinh-gia-7.jpg

3. Thành phẩm và thưởng thức tại một vị trí đẹp

 
Tác giả bài viết: Hoa Sen Vàng
Nguồn tin: Hoa Sen Vàng

 Sự hình thành Quả cân chuẩn của thế giới-cân điện tử Hoa Sen Vàng

Sự hình thành quả cân chuẩn của thế giới và các vấn đề liên quan đến nó trong suốt thập kỷ qua, đây là trọng lượng theo kilogram chính xác nhất toàn cầu và chưa có gì so sánh được.

(Hoa Sen Vàng) Quả cân chuẩn của thế giới Nếu ai đó hắt hơi vào đó tiêu chuẩn kg, tất cả các trọng lượng trên thế giới sẽ được ngay lập tức sai

Sự hình thành Quả cân chuẩn của thế giới và vấn đề của nó
Sự hình thành Quả cân chuẩn của thế giới và vấn đề của nó
Sự hình thành Quả cân chuẩn của thế giới

Hơn một thế kỷ trước, một hình trụ nhỏ bằng kim loại được rèn ở London và gửi đến một vùng ngoại ô của Paris. Gọi là Xi lanh như là kích thước của một salt shaker và làm bằng một hợp kim của platinum và iridium, một vật liệu tiên tiến vào thời điểm đó .

Các thử nghiệm quốc tế của kilôgam

Các mẫu thử nghiệm quốc tế của kilôgam là trong ba lọ chuông lồng nhau tại Văn phòng quốc tế des Poids et mesures ở Paris.

BIPM

Tại Paris , các nhà khoa học đánh bóng và cân chuẩn cẩn thận, cho đến khi xác định rằng nó là chính xác một kg, khoảng 2,2 pounds. Sau đó, bằng điều ước quốc tế , họ tuyên bố được các tiêu chuẩn quốc tế .

Từ năm 1889 , năm tháp Eiffel mở ra, xi lanh đã được tiêu chuẩn cho mỗi kg khác trên hành tinh này đã được đánh giá . Nhưng đó lại tạo ra vấn đề . Theo các nhà khoa học , khối lượng của xi lanh dường như thay đổi.

Giải pháp là một kg mới , một trong đó là dựa trên một số liên tục thay vì một đối tượng vật lý . Để có được con số đó , các nhà khoa học đã phải xây dựng một loại cân đặc biệt, một trong những biện pháp kilogram mà không cần cân bằng nó với khối lượng khác. Đó là một quá trình lâu dài , chậm, nhưng hôm nay họ là gần xác định lại kg một lần và cho tất cả .

Xin đừng hắt hơi vào kilogram

Khi đứng, toàn bộ hệ thống đo lường của thế giới trên các xi lanh ( Quả cân chuẩn
tại thời điểm xác định) . Nếu nó bị rơi, bị trầy xước hoặc tẩy xóa, nó sẽ gây ra một vấn đề toàn cầu . " Nếu ai đó hắt hơi vào đó tiêu chuẩn kg, tất cả các trọng lượng trên thế giới sẽ ngay lập tức sai ", ông Richard Steiner , một nhà vật lý tại Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ (NIST ) ở Gaithersburg , Md nói

" Nếu ai đó hắt hơi vào đó tiêu chuẩn kg, tất cả các trọng lượng trên thế giới sẽ được ngay lập tức sai .

Richard Steiner

Vì lý do đó , kilogram chính thức được giữ khóa bên trong một kho tiền bảo đảm tại Văn phòng quốc tế cân đo gần Paris. Các nhà khoa học rất hoang tưởng rằng họ đã chỉ lấy nó ra trên ba lần: vào năm 1889 , năm 1946 và năm 1989. Mỗi lần, họ đã so sánh nó với một bộ bản sao . Trong năm 1889, bản sao và kilogram cân nặng như nhau, nhưng trong năm 1989, họ đã trôi dạt ra xa nhau. Dựa trên các dữ liệu, kg xuất hiện để cân nhắc một chút ít hơn các bản sao.

Điểm mấu chốt thực sự của vấn đề này là nó không thể cho biết những gì đã thay đổi trong 120 năm qua. Bản sao có thể đã phát triển nặng hơn theo thời gian bằng cách hấp thụ các phân tử không khí . Nhưng nó đều có thể là kg là nhận được nhẹ hơn. Tẩy rửa định kỳ , ví dụ, có thể loại bỏ một lượng nhỏ kim loại từ bề mặt của nó .

Hoặc nó có thể là cả hai bản sao và kilogram đang thay đổi , nhưng ở mức độ khác nhau . Không có cách nào để biết những gì đang xảy ra vì khối lượng luôn luôn hiệu chỉnh đối với khối lượng khác, Peter Mohr , một nhà vật lý lý thuyết tại NIST đang làm việc trên các vấn đề kg.

Đó là tin xấu . Các tin tốt là sự thay đổi là rất nhỏ, khoảng 50 microgram (một phần tỷ của một kg ) . " Các hậu quả thực tế cho người đi đến các cửa hàng sẽ không đáng kể ", Mohr nói. Nhưng "cho công việc khoa học , nó làm cho một sự khác biệt . "

Trong tìm kiếm của một liên tục

Vì lý do đó , các nhà khoa học đã bắt tay vào một nhiệm vụ hào hiệp viển vông để xác định lại kilogram theo một hằng số cơ bản . Hằng số được sử dụng bởi các nhà vật lý để mô tả thế giới tự nhiên . Họ là cả hai chính xác và không thay đổi - công cụ hoàn hảo cho việc thiết lập các tiêu chuẩn .

Các nhà khoa học đã sử dụng các hằng số để xác định lại các đơn vị khác về đo lường (có thể quy đổi đơn vị đo lường
), như đồng hồ . Ban đầu đo được bằng chiều dài của một mảnh kim loại giữ cùng với kg, nhưng vào năm 1983 nó đã được xác định lại là khoảng cách ánh sáng đi trong một chân không hơn 1/ 299, 792.458 của một giây . Bởi vì tốc độ của ánh sáng là hằng số , định nghĩa mới này có nghĩa là đồng hồ sẽ không bao giờ thay đổi .

Sửa chữa các kg phức tạp hơn. Các nhà khoa học muốn thể hiện nó trong điều khoản của một hằng số cơ bản được gọi là hằng số Planck . Hằng số Planck là một số vanishingly nhỏ được sử dụng trong tính toán cơ học lượng tử nguyên tử quy mô .

Nhà vật lý Richard Steiner điều chỉnh cân bằng watt . Quy mô cực kỳ nhạy cảm này có thể phát hiện những thay đổi nhỏ nhất là mười phần tỷ của một kg.

Robert Rathe

Liên quan một số đó nhỏ để bạn có thể nắm giữ trong tay của bạn , giống như một kg, " không dễ dàng ", ông Ian Robinson , một nhà vật lý tại Phòng thí nghiệm vật lý quốc gia ở Vương quốc Anh nói.

Watt là Sự khác biệt

Một số nhà nghiên cứu tin rằng những hy vọng tốt nhất cho việc định nghĩa lại xuất phát từ một loại mới của cân điện tử chính xác
được gọi là một sự cân bằng watt . " Đó là cơ bản chỉ là một quy mô phòng tắm rất cao, hiệu chuẩn , " Steiner , người chịu trách nhiệm về sự cân bằng watt tại NIST nói.

Thay vì sử dụng hàng loạt khác, cân bằng watt đo khối lượng của một kilogram theo lực điện và từ tính . Những lực lượng có thể được dịch sang một số có liên quan đến hằng số Planck .


can-chuan-wattscale-1
Hình: Cân chuẩn watt - gọi là một sự cân bằng watt

Quy mô là rất nhạy cảm mà nó có thể phát hiện những thay đổi nhỏ nhất là mười phần tỷ của một kg. " Nếu bạn kéo một sợi tóc ra khỏi đầu của một người và sau đó cân chúng , chúng ta có thể biết sự khác biệt ", Steiner nói.

Thật không may, cái cân rất nhạy cảm với rất nhiều thứ khác nữa . Máy xén cỏ , thủy triều , và thậm chí cả động đất ở phía bên kia của thế giới có thể phá vỡ sự cân hoặc cân bằng. Có rất nhiều nguồn khác của nhiễu loạn có thể xem là tốt.

Robinson thú nhận rằng khi bắt đầu làm việc trên số dư watt trong những năm 1970, ông nghĩ rằng nó sẽ chỉ mất năm, sáu năm để xác định lại kilogram. Hôm nay , sau nhiều thập kỷ làm việc, các nhà khoa học tin rằng họ vẫn là năm hoặc sáu năm nữa thiết lập một tiêu chuẩn mới .

Tuy nhiên, hầu hết các mong đợi rằng sự thay đổi sẽ xảy ra . Khi đó, hình trụ bằng kim loại ở Paris sẽ được thay thế bằng một thứ tám chữ số . Bất cứ ai có một sự cân bằng watt , và rất nhiều thời gian rảnh rỗi , sẽ có thể đo nó cho mình .

Mohr nói kg mới sẽ có giá trị tất cả các rắc rối. "Mọi người đã lo lắng về tiêu chuẩn khối lượng hàng ngàn năm ", ông nói . , Số không thay đổi mới sẽ là một cải tiến đáng kể so với quá khứ: " Tôi nghĩ rằng nó chỉ là điều phải làm . "
Tác giả bài viết: Hoa Sen Vàng
Nguồn tin: www.npr.org // NIST

Author Name

Blog Cân công nghiệp {facebook#https://www.facebook.com/hoasenvang} {twitter#https://twitter.com/hoasenvang} {pinterest#http://www.pinterest.com/hoasenvang} {youtube#https://www.youtube.com/user/hoasenvangScale} {instagram#http://instagram.com/hoasenvang}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.