[can dien tu, can cong nghiep, load cell]
can bo tui can dien tu tieu ly can ky thuat can phan tich can san cong nghiep Can san dien tu can san jadever can san ohaus can sen vang can sieu thi can tieu ly can treo can treo dien tu cân 60 tấn điện tử cân bàn Cân Bàn A12E cân bàn chống nước Cân bàn công nghiệp Cân bàn công nghiệp Ohaus cân bàn DB-1H Cân bàn DB-II Cân Bàn DI-28SS Cân bàn điện tử Cân bàn điện tử Ohaus Cân bàn ohaus Cân bàn Ohaus 300kg Cân bàn ohaus T51P Cân Bàn Thủy Sản Cân Bàn Thủy Sản DI Cân bỏ túi cân CAS hàn quốc cân CT-100 cân điện tử cân điện tử 1 số lẻ Cân điện tử Aclas cân điện tử ATY Cân điện tử CS3X Cân điện tử DB-II Cân điện tử Hoa Sen Vàng Cân điện tử JEWELRY cân điện tử ohaus cân điện tử ohaus Ranger cân điện tử Shimadzu Cân điện tử tính giá cân điêu móc túi cân đơn giản cân gian lận cân hoa sen cân kỹ thuật ohaus cân kỹ thuật pa Cân Nhật cân ohaus Cân Ohaus Navigator cân ohaus pa cân ohaus V11P cân ôtô Cân pha sơn Cân pha sơn BBA242 Cân phân tích AND CÂN PHÂN TÍCH ATY CÂN PHÂN TÍCH PA Cân phân tích Shimadzu Cân phân tích Shinko cân siêu thị Cân thông dụng Ohaus Cân Thủy Sản Cân tiểu ly Cân tiểu ly bỏ túi Cân tiểu ly điện tử Cân tiểu ly JEWELRY Cân tiểu ly Ohaus Navigator cân tính tiền cân treo điện tử Cân treo điện tử không dây cân xe quá tải cân xe tải Cân xe tải kỹ thuật số Chúc ông chúc bà công ty hoa sen vàng do luong hoa sen vàng Mettler Toledo mua hàng Mùa xuân Ohaus Navigator phạt xe quá tải thanh toán thiet bi do luong thiết bị đo lường trạm cân tĩnh trạm cân xe vận chuyển Xe quá tải Xử phạt cân độ

Ứng dụng cân tính giá điện tử trong kem Yogurt-cân điện tử Hoa Sen Vàng

Hệ thống POS và cân tính giá điện tử đây là giải pháp hoàn hảo quản lý cửa hàng kem Yogurt hiện đại và hữu ích cũng như chính xác

Ứng dụng cân tính giá điện tử trong kem Yogurt
Ứng dụng cân tính giá điện tử trong kem Yogurt
Bạn có biết ? Không gian thoải mái, thiết kế dễ thương chọn biểu tượng đặc biệt cho quán là hình ảnh đáng yêu và gần gũi. Là nơi lý tưởng để các bạn vừa thưởng thức ly kem mát lạnh, vừa trò chuyện gặp gỡ bạn bè.

Kem YOGURT: với nhiều hương vị tự nhiên: cam, nhãn, đu dủ, vải, xoài, chocolate, dừa, khoai môn, kết hợp với hơn 40 loại mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để có được ly kem hấp dẫn, ngon miệng - bạn hãy xem các loại phổ biến và cảm nhận nhé.

+ Yogurt nguyên chất là sự kết hợp tuyệt vời giữa sữa không béo và yogurt không béo.
+ Yogurt Chocola đen giàu hương vị, hương vị lạ, hấp dẫn.
+ Yogurt xoài, nhãn, kiwi thơm ngon, bổ sung vitamin C, A, kali, chất xơ, và chất chống oxy hóa.
+ Yogurt khoai môn tốt cho sức khỏe vì khoai môn không chứa cholesterol, hàm lượng sodium thấp nhưng lại giàu vitamin.
+ Yogurt vải mang hương vị đặc trưng với mùi thơm độc đáo trong sự kết hợp giữa yogurt và trái vải.
+ Yogurt dừa giúp bạn cảm nhận được mùi thơm cùng vị ngọt và béo của nước dừa.

 
kem-yogurt-can-tinh-gia-2.jpg
Hình: ứng dụng cân tính giá trong quá kem

 Đầu tư một quán kem bao gồm nhiều thiết bị nên đôi khi có người tếu lâm gọi đó là quán kem Yogurt điện tử, vì sao lại gọi như thế?

Bạn hãy xem thử nhé, đầu tiên phải kể là chiếc máy tạo kem và bơm kem hiện có rất nhiều loại máy này trên các trang rao bán, đa phần là có xuất xứ từ nước ngoài –không rõ nước nào,  đầu tư máy tạo và bơm kem tùy theo mõi cửa hàng mà số lượng sẽ đồng bộ.

Ngay sau đó là thiết bị POS, tính tiền và phục vụ cân trọng lượng in hóa đơn, đây có lẽ là phần khác biệt của hệ thống kem Yogurt, bạn sẽ tự chọn tất cả các loại kem theo sở thích và bơm vào ly đựng, cho thêm hương vị của các loại nước cốt, và trang trí bằng hoa quả tươi hoặc keo hình đẹp mắt, sau cùng là đưa lên cân tính giá điện tử, một thiết bị chính xác cân điện tử sẽ hiện thị chi tiết trọng lượng thực của bạn (dĩ nhiên cần chính xác hơn nữa về trọng lượng của cái mà bạn sẽ cho vào bụng – yêu cầu nhân viên trừ bì phần ly rỗng) bao gồm trọng lượng, đơn giá bán, và thành tiền, cuối cùng là lưu vào máy tính và máy in sẽ cho bạn một cái phiếu tính tiền, bạn chỉ phải trả theo hóa đơn sau đ1o là chọn vị trí đẹp để thưởng thức.
 
kem-yogurt-pos-can-tinh-gia-8.jpg
Hình: ứng dụng hệ thống POS trong quá kem

Đánh giá hệ thống POS và Cân tính giá điện tử: đây là giải pháp hoàn hảo trong việc quản lý của cửa hàng hiện đại và hữu ích cũng như chính xác với người tiêu dùng – khách hàng.

Hiện nay hệ thống POS cũng khá nhiều kiểu mẫu: như loại điều khiển thụ động (sử dụng chuột và bàn phím nhập số liệu) sau đó cũng in phiếu tính tiền, loại hiện đại hơn và phổ biến là loại cảm ứng đa điểm, nó tương tác với nhân viên và thao tác nhanh hơn, lẽ dĩ nhiên nó không rườm ra dây và thiết bị phụ.

Cân tính giá điện tử cũng tương tự quán kem cũng có thể chọn các loại cân điện tử khác nhau như: cân tính giá điện tử (không trang bị máy in), cân tính giá in phiếu, cân thông dụng 01 màn hình, cân điện tử chính xác cao.

Mỗi loại cân có những ưu điểm khác nhau và giá thành cũng khác, đa dạng cân điện tử tạo thành một chuỗi đa ứng dụng và tạo điều kiện cho quán kem (ông chủ) thành một nhà thiết kế - lắp đặt chuyên nghiệp, mà không rập khuôn từ các quán khác. Cân tính giá điện tử có thể xem như một thiết bị trang trí tại quầy thu ngân, dáng vẻ chuẩn công nghiệp thêm đó là các con số sinh động làm vui mắt khách hàng, bên cạnh đó là sự tin tưởng vào chính xác khi bạn sử dụng cân tại quán kem của mình.

Biết đầu tư một quán kem
Yogurt hiện đại thì bạn phải biết ngay cách chọn lựa các dòng thiết bị hiện đại và điều này sẽ gia tăng khách hàng tiềm năng cũng như bảo toàn lượng khách hàng thường xuyên đến quán, Hoa Sen Vàng chúc bạn thành công !

kem-yogurt-can-tinh-gia-4.jpg

1. Bơm kem theo lượng và nhu cầu của bạn

kem-yogurt-can-tinh-gia-3.jpg

2. Thêm phần trang trí kẹo bánh trái cây tươi của bạn

kem-yogurt-can-tinh-gia-7.jpg

3. Thành phẩm và thưởng thức tại một vị trí đẹp

 
Tác giả bài viết: Hoa Sen Vàng
Nguồn tin: Hoa Sen Vàng

Author Name

Blog Cân công nghiệp {facebook#https://www.facebook.com/hoasenvang} {twitter#https://twitter.com/hoasenvang} {pinterest#http://www.pinterest.com/hoasenvang} {youtube#https://www.youtube.com/user/hoasenvangScale} {instagram#http://instagram.com/hoasenvang}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.