TP.Hồ Chí Minh phạt nguội hơn 3,8 tỉ đồng xe quá tải từ những trạm cân auto

Trong quý đầu tiên của năm 2024, các cơ quan chức năng như Thanh tra giao thông và Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã triển khai một chiến dịch xử phạt mạnh mẽ đối với hàng trăm phương tiện quá tải trên địa bàn thành phố, với số tiền phạt lên đến 3,8 tỉ đồng. Điều này là một biểu hiện rõ ràng về quyết tâm của chính quyền địa phương trong việc kiểm soát và đảm bảo an toàn giao thông.

tp-hcm-phat-nguoi-hon-3-8-ti-dong-xe-qua-tai-tu-cac-tram-can-tu-dong

Để giải quyết và xử lý tình hình xe quá tải, Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã thực hiện thử nghiệm việc xử phạt nguội bằng cân auto tại ba điểm check tải trọng: trạm số 3 (nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, khu vực cầu Ông Lớn), cũng giống như trạm số 6 và 7 (tại khoanh vùng trạm thu phí An Sương - An Lạc, thuộc quận Bình Tân).

quy trình xử phạt đang đc triển khai một cách tráng lệ và kết quả. Cụ thể, khi các phương tiện quá tải đi qua khoanh vùng được trang bị cân tự động hóa, hệ thống sẽ tự động ghi lại biển số xe và cụ thể về vi phạm để quá trình xử phạt diễn ra một cách minh bạch và công bằng hơn.

🔥 4 Hãy truy cập ngay! Https://canbinhthanh.com/can-cong-nghiep/ Click vào link Cân điện tử Cty Hoa Sen Vàng tốt và rẻ để khám phá thêm về sản phẩm và các ưu đãi hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ!

Trong quý I-2024, lực lượng thanh tra giao thông đã nâng cấp chuyển động check và xử lý việc tuân thủ quy định trong lĩnh vực buôn bán vận tải, tập kết vào công tác xử phạt nguội.

trong khoảng time từ thời điểm ngày 1-1 đến 31-3, Thanh tra giao thông của Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã đón nhận và gửi thông tin tới chủ phương tiện về hiệu quả cân từ Trung tâm cai quản điều hành giao thông đô thị, với tổng cộng 1450 trường hợp.

Hình như, Thanh tra giao thông cũng đã lập 182 biên bản vi phạm hành chính đối với người tinh chỉnh và điều khiển và chủ phương tiện, với số tiền xử phạt lên đến 3,8 tỉ đồng về sự quá tải, cũng tương tự tước giấy phép lái xe trong 31 tình huống và tước giấy, tem chứng nhận kiểm định bình yên công nghệ và đảm bảo an toàn môi trường trong 89 tình huống.

tp-hcm-phat-nguoi-hon-3-8-ti-dong-xe-qua-tai-tu-cac-tram-can-tu-dong

Dựa trên hiệu quả đạt được trong quý I, Thanh tra giao thông của Sở Giao thông Vận tải tiếp tục cải thiện sự ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng những thiết bị Kỹ thuật trong công tác xử phạt vi phạm hành chính.

#Tổng hợp online-Nguồn PLO

hệ thống phần mềm thống trị trạm cân xe ô tô giúp người tiêu dùng quản lý trạm cân một cách tốt nhất có thể, bảo vệ tính công khai, minh bạch, giảm thiểu các sai sót không đáng có, nâng cấp kết quả trong tiến trình xe ra vào trạm cân, tiết kiệm ngân sách trong khâu làm chủ đo lường và thống kê trạm cân với những thông báo và report đúng đắn nhất. - Read more at:https://canthegioi.com ~/~ https://candientucas.com