ra mắt Cân bàn điện tử DB-1H:

Bàn điện tử DB-1H CAS Hàn Quốc là thiết bị cân do hãng CAS - nhà sản xuất cân điện tử chế tạo, với thiết kế tiên tiến, độ ổn định cao, hoàn toàn có thể chịu đc môi trường khắc nghiệt, cân là sự việc chọn lựa an toàn cho những ứng dụng trong ngành công nghiệp. Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng

Màn hình DB-1H với độ phân giải cao và độ bền cao, màn hình DB-1H là màn hình hiển thị VFD có độ sắc nét cao, chúng ta có thể dễ dàng quan sát công dụng Cân bàn điện tử DB-1H trong không ít môi trường sử dụng khác biệt.

Can-ban-dien-tu-db-1-H-1-hoa-sen-vang-1q2

Hơn cả một huyền thoại - Cân bàn CAS Hàn Quốc:

phong cách thiết kế giá đỡ đầu cân có thể xoay linh hoạt theo nhiều hướng, đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong thời gian sử dụng. Công Ty TNHH Thiết Bị Đo Lường Hoa Sen Vàng

Cân bàn DB-1H với Phím nhấn nhẹ, êm, thao tác dễ dàng, phong cách thiết kế thân mật và gần gũi, giúp người dùng dễ dãi sử dụng.

Tổng quan những điểm mạnh Cân bàn điện tử DB-1H của CAS Hàn Quốc:

Bàn cân có độ bền cao. Bàn cân điện tử CAS DB-1H được gia công bằng gang đúc, có độ bền cao, vận động xuất sắc trong không ít điều kiện môi trường không giống nhau. Công Ty Hoa Sen Vàng - 028.35117799

Chân đế rất có thể tăng giảm phù hợp với địa hình sử dụng, đĩa cân làm bằng Inox, bề mặt phẳng, có thể tách rời để dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng, giúp kéo dãn dài tuổi thọ của cân. Cảm ứng tải CAS có độ chính xác cao cần thiết cho các ứng dụng chính xác.

Can-ban-dien-tu-db-1-H-1-hoa-sen-vang-2w33e.jpg

cảm biến lực CAS sử dụng trong cân bàn DB-1H là cảm biến được thiết kế bằng hợp kim thép, có độ bền và đúng mực cao, giúp cân chuyển động ổn định trong time dài.

tác dụng Cân bàn Cas Hàn Quốc DB 1H:

- họa tiết thiết kế vững chắc dùng cho nhiều nghành

- màn hình hiển thị bằng trục đứng

- cấu tạo dạng rắn với các phím biến hóa êm nhẹ

- Sàn cân đúc chắc chắn

- công dụng lựa chọn chế độ của phím (kg, lb, đếm, giới hạn kg, giới hạn lb: DB-1S)

- các chức năng: 0~9,00, C, Zero, trừ bì, On/Off, Set và các tác dụng thay đổi chính sách (DB-1S)

- màn hình hiển thị VFD lớn 20mm (DB-1S)

- tự động trở về zero

- tự động điều chỉnh

thông số kỹ thuật Cân bàn DB-1H CAS:

Vui lòng cung cấp thông số kỹ thuật cho sản phẩm.

Can-ban-dien-tu-db-1-H-1-hoa-sen-vang-7y6

Địa Chỉ mua cân bàn điện tử DB-1H CAS uy tín:

Cân điện tử bở Hoa sen vàng là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối cân bàn điện tử DB-1H chính hãng, chuyên nghiệp tại việt nam. Dòng sản phẩm Cân DB-1H đạt chất lượng cao cấp, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, chắc chắn đem về unique dịch vụ rất tốt giành riêng cho người sử dụng.

FAQ – thắc mắc thường gặp:

Q1: Cân bàn điện tử DB-1H là sản phẩm của hãng nào?

A1: Cân bàn điện tử DB-1H là dòng sản phẩm do hãng cân điện tử CAS (Hàn Quốc|Korea) chế tạo.

Q2: màn hình của Cân bàn điện tử DB-1H đc chất liệu gì?

A2: màn hình hiển thị của Cân bàn điện tử DB-1H là màn hình hiển thị VFD có độ sắc nét cao, giúp dễ ợt theo dõi công dụng trong vô số nhiều môi trường sử dụng khác biệt.

Q3: Có các điểm gì khá nổi bật về thiết kế của Cân bàn CAS DB-1H?

A3: Cân bàn DB-1H có thiết kế giá đỡ đầu cân hoàn toàn có thể quay nhiều hướng khác nhau, đem về nhiều dễ ợt cho người dùng trong tiến trình sử dụng.

Q4: nguyên liệu làm thành bàn cân và chân đế của Cân bàn DB-1H là gì?

A4: Bàn cân của DB-1H được thiết kế bằng gang đúc, còn chân đế làm bằng Inox với bề mặt phẳng, hoàn toàn có thể tháo rời để lau chùi và vệ sinh sau khi dùng, giúp kéo dài tuổi thọ của cân.

Q5: Loại cảm ứng nào đc sử dụng trong Cân bàn DB-1H và có các Điểm sáng gì?

A5: Cân bàn DB-1H sử dụng cảm biến lực CAS làm bằng kim loại tổng hợp thép, có độ bền và chính xác cao, giúp cân hoạt động ổn định trong khoảng thời gian dài.

mua-can-dien-tu-hot-sale-hoasenvang

* Trình bày về doanh nghiệp: Cân điện tử hoa sen vàng mang lại sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân. #Cânđiệntử #hoasenvàng #canbandientu #canbancongnghiep

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

BÁN LẺ - CÓ KHUYẾN MẠI : 0906 903 369 | 0901 334 669

Web_shop: hoasenvang.com.vn | lotusscale.com